Vay tiền online là một hình thức vay tiền nhanh chóng hiện nay, trong những năm gần đây công nghệ 4.0 đã phát triển và thay đổi tất cả mọi thứ, kể cả trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Vay online không cần khách hàng trực tiếp đến công ty, ngân hàng, tổ chức tài chính … để đăng ký vay. Mà chỉ cần dùng điện thoại, máy tính truy cập vào web vay tiền online, ứng dụng vay tiền. Sau khi hoàn tất tiền sẽ chuyển ngay vào tài khoản ATM của khách hàng. Khách hàng chỉ việc ra cây để rút tiền mà thôi.

vay tiền online
Vay tiền online
Mục lục Hiện

Vay tiền online là gì ?

Vay tiền online là hình thức vay nhanh mà không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ, không làm ảnh hưởng đến người thân. Chỉ cần CMND và hoàn tất đăng ký vay online qua web/app bên cho vay. Nếu xét duyệt hồ sơ thành công tiền sẽ chuyển về tài khoản ATM trong 30 phút, tối đa 24h. Vì rất nhiều ưu điểm của nó là vay tiền online nhanh đang là sự lựa chọn số 1 dành cho những cá nhân cần những khoản vay nhỏ, ngắn hạn.

Vay tiền online như thế nào ?

Vay tiền online được bao nhiêu, bao lâu ?

Vay tiền online với ưu điểm của nó là không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng, chỉ nhận những thông tin cá nhân. Nên chắc chắn bạn sẽ không thể vay được số tiền lớn. Vay online nhanh bạn chỉ có thể vay được những khoản vay nhỏ và ngắn hạn. Trung bình với những khách hàng đầu tiên bạn sẽ vay ol được từ 500.000 vnđ đến 5 triệu. Với lần vay tiếp theo bạn có thể tăng hạn mức vay tiền online lên đến 15 triệu. Có tổ chức sẽ cho bạn vay tiền onl nhanh lên đến 100 triệu nhưng với điều kiện khó khăn hơn.

Vay tiền online bạn sẽ phải trả, thanh toán khoản vay nhanh chóng, ngắn hạn hơn. Thời hạn vay sẽ từ 7,10 ngày đối với gói vay tien online lãi suất 0%, còn trung bình sẽ từ 30 – 180 ngày đối với gói vay có lãi suất <25%/năm. Bạn nên chú ý khi đăng ký vay để có thể thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh phí phạt.

Điều kiện, thủ tục vay tiền online

Thủ tục vay tiền online cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng (dưới 15 năm). Sau đó bạn sẽ truy cập vào website: finbank.vn để chọn gói vay và đăng ký vay nhanh online.

Ngoài ra bạn cần có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam, có công việc ổn định (trên 4 triệu 1 tháng), đủ khả năng thanh toán khoản vay tiền online đúng hạn.

Thời gian xét duyệt, giải ngân

Vay tiền online là hình thức có độ xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh nhất hiện nay. Khi bạn đăng ký thành công hồ sơ trên trang web, ứng dụng mà finbank cung cấp. Bạn chỉ cần đợi 15 – 30 phút để nhân viên hỗ trợ xét duyệt và thẩm định xem có đúng bạn có nhu cầu vay tiền online hay không ? Nếu hồ sơ được công ty/tổ chức chấp nhận. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng ATM trong 15 – 30 phút tiếp theo, tối đa 24h trong ngày.

Ưu đãi vay tiền online lãi suất 0%

Theo sự tìm kiếm của finbank thì hầu hết các web vay tiền online hiện nay 90% đều có ưu đãi 0% về lãi suất. Gói lãi suất 0% khi vay tiền online giúp kích cầu vay tiêu dùng. Tạo điều kiện giảm chi phí cho những khách hàng có nhu cầu vay gấp, vay nóng với ngân sách hạn hẹp. Có thể thanh toán khoản vay trong thời gian ngắn. Phù hợp với những tiểu thương bán hàng online, cần tiền gấp để nhập hàng, sau 7-10 ngày nhận được tiền của khách hàng sẽ thanh toán khoản vay ngay. Nếu là như vậy thì bạn sẽ không mất 1 đồng chi phí về lãi suất.

Vay tiền online tiết kiệm những gì ?

Vay tiền cấp tốc online bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ:

 • Tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian làm thủ tục, thời gian xét duyệt, thời gian chờ giải ngân.
 • Tiết kiệm chi phí đi lại như xăng xe, hao mòn xe.
 • Tiết kiệm chi phí phụ khi chờ đợi như tiền nước, tiền ăn.
 • Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khi bạn ra đường những ngày nắng mưa.
 • Tiết kiệm cả những chi phí cho bên công ty tài chính: Chi phí nhân viên, văn phòng, điện nước …

Nhược điểm của vay tiền online nhanh

Hạn mức và thời gian vay online

Vay tiền online các bạn sẽ chỉ được cấp hạn mức vay thấp. Trung bình sẽ từ 500k-15 triệu VNĐ. Thời gian vay online cũng chỉ từ 7-90 ngày là chủ yếu. Rất ít gói vay hỗ trợ vay đến 180 ngày hoặc 365 ngày. Vì vậy vay online trong ngày chỉ phù hợp với khách hàng cần vay nhanh, vay ngắn hạn trong khoảng thời gian ngắn. Chú ý thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt.

Lãi suất vay tiền online

vay online thủ tục đơn giản, cũng không cần thế chấp, không giữ giấy tờ tùy thân … chỉ cần CMND nên lãi suất khá cao so với cách vay tiền ngân hàng thông thường. Hình thức vay tín chấp vẫn có những gói vay lãi suất 0%, vay tiền không mất lãi để tiết kiệm chi phí vay tiền online với khách hàng

Những chú ý khi vay tiền online

Vay tiền online nhanh có rất nhiều ưu điểm tốt, nhưng cùng với nó là những rủi ro khách hàng cần biết để tránh trước khi đăng ký vay.

Địa chỉ vay online uy tín

Các bạn nên tìm những các trang vay tiền online uy tín, đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Trên facebook hiện nay có rất nhiều fanpage, nhóm vay tiền bằng cmnd online. Nhưng trong số những người thật sự cho bạn vay tiền thì có những cá nhân lợi dụng những hiểu biết, bảo mật kém của bạn để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bạn cần biết để tránh tiền mất tật oan.

Lựa chọn gói vay, thời gian vay hợp lý

Khi bạn vay tiền online bạn sẽ phải lựa chọn những gói vay, thời gian vay tiền hợp lý với bạn. Khi bạn lựa chọn đúng bạn sẽ tiết kiệm được lãi suất vay, thanh toán đúng hạn để không phát sinh phí phạt. Khi bạn thanh toán đúng hạn bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của công ty, sau này công ty sẽ mời chào bạn với những gói vay ưu đãi hơn những khách hàng khác.

Thông tin vay tiền online

Khi bạn đã chọn được địa chỉ vay tiền uy tín. Bạn cần cung cấp chính xác những thông tin cá nhân của bạn về: Công việc, thu nhập, tài khoản ATM … để bên công ty duyệt hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng. Nghiêm cấm sử dụng thông tin của người khác để đăng ký vào web vay tiền online, vì như vậy sẽ không đúng pháp luật, tránh trường hợp người không vay tiền mà phải đi trả tiền giúp bạn.

Điều quan trọng không kém là thông tin thẻ ngân hàng ATM khi bạn đăng ký phải trùng với tên người đăng ký vay, và thẻ phải còn hoạt động.

Bảng tổng kết vay tiền online

Hình thức vay tiền online Vay online qua web/app ứng dụng
Thủ tục đăng ký vay nhanh Chỉ cần CMND/CCCD còn hạn sử dụng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi vay tiền online nhanh Từ 18 đến 60 tuổi
Khoản vay online nhanh Từ 500.000 đến 15 triệu VNĐ
Thời hạn vay tiền online Từ 7 đến 90 ngày
Lãi suất vay tiền onl Từ 8 đến 25 %/năm (Có ưu đãi lãi suất 0%)
Thời gian xét duyệt hồ sơ Từ 30 phút đến 1 tiếng
Thời gian giải ngân 30 phút đến 24h trong ngày
Phí phạt trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Phí dịch vụ vay tiền nhanh Tùy thuộc vào từng gói vay, công ty/tổ chức

TOP #8 Website/ App vay tiền online uy tín nhanh nhất hiện nay

Finbank chúng tôi đã khảo sát tìm ra 8 công ty/tổ chức tài chính cho vay tiền online nhanh uy tín nhất, có lượng khách hàng phản hồi 5* nhiều nhất năm 2020.

 1. Moneycat – Giải ngân nhanh chóng trong 15 – 20 phút
 2. Doctordong – Ưu đãi vay lãi suất 0% trong 10 ngày đầu
 3. One Click Money (OCM) – Vay đến 10 triệu với ưu đãi 0%
 4. Senmo.vn – Vay online đến 4 triệu 0%, giải ngân 30 phút
 5. Crezu – Tài chính đa quốc gia, vay nhanh chóng
 6. Cash24 – Vay tiền online đến 10 triệu, trả góp trong 12 tháng
 7. Tamo – Miễn phí lãi suất lên đến 30 ngày
 8. Vamo – Hỗ trợ 24/7, giải ngân cấp tốc

Ngoài ra còn những địa chỉ uy tín khác cũng uy tín không kém: MBBank, ATM Online, $nap, Moneytap, Avay, VPbank … Trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chủ yếu nói rõ về 8 địa chỉ vay online uy tín nhất bên trên. Còn những web vay tiền còn lại chúng tôi sẽ nói thêm ở bài tiếp theo.


Vay tiền online cùng MoneyCat (1)

Moneycat là web vay tiền online uy tín tốt nhất hiện tại, Công ty vay tiền được rất nhiều khách hàng đánh giá cao 4.9/5* vì rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online đến 10 triệu, lãi suất 0%
 • Đăng ký vay tiền siêu tốc, chỉ 5 – 10 phút
 • Xét duyệt trong 30 phút
 • Giải ngân nhanh trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Độ tuổi 22-60 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại Moneycat với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký dịch vụ: Chọn khoản vay và điền thông tin trên website/app để hoàn thành hợp đồng vay online
 2. Chờ xét duyệt: Các bạn sẽ chờ nhân viên công ty xác nhận và thẩm định gói vay qua số điện thoại của bạn, trung bình trong 15 – 30 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công tiền khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM của khách hàng (từ 30 phút – 24h trong ngày).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc chuyển phát nhanh viettelpost
vay tiền moneycat

Ưu điểm vay tiền online tại Moneycat

 • Chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam đủ 22 tuổi, hỗ trợ Toàn Quốc
 • Vay online lãi suất 0% đến 10.000.000 VNĐ
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay đơn giản
 • Giải ngân cấp tốc trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền moneycat
 • Không thế chấp, không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng, Viettelpost

Câu hỏi liên quan khi vay online tại Moneycat

Vay tiền moneycat như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua moneycat của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của moneycat với ưu đãi lãi suất 0% cho bạn.
Vay tiền online tại Moneycat có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy moneycat là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay.
Vay online tại Moneycat cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi từ 22-60 tuổi, có công việc ổn định là vay nhanh được moneycat.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ Moneycat ?
Bạn sẽ vay tối đa được 10 triệu với lãi suất 0% từ moneycat, thanh toán từ 10-30 ngày.
Thanh toán cho moneycat như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của moneycat, moneycat có 2 hình thức thanh toán chính là qua tài khoản ngân hàng, hoặc hệ thống ViettelPost

Sau khi thống kê và tìm kiếm finbank chúng tôi nhận thấy, moneycat là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên đăng ký cho khoản vay tiền online đầu tiên của mình. Moneycat có mức vay lãi suất 0% cao nhất hiện nay lên đến 10 triệu, trong khi các chỗ khác trung bình chỉ từ 1tr5 đến 4 triệu. Chưa hết moneycat giải ngân và xét duyệt hồ sơ rất nhanh, tất cả thủ tục vay online hết chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Thủ tục chỉ cần CMND, độ tuổi hợp lý từ 22 đến 60 tuổi tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay gấp nhận được tiền một cách nhanh chóng trong ngày.


Vay tiền online cùng Doctordong (2)

Doctordong là web vay tiền online uy tín tốt thứ 2 hiện nay, Công ty vay tiền được rất nhiều khách hàng đánh giá cao 4.8/5* vì rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online đến 10 triệu
 • Vay 4 triệu lãi suất 0% trong lần đầu tiên
 • Đăng ký vay tiền nhanh, chỉ 5 – 10 phút
 • Xét duyệt trong 30 phút
 • Giải ngân ngay trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Độ tuổi 20-60 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại Doctor Đồng với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký vay: Chọn khoản vay và điền thông tin trên web/app để hoàn thành hợp đồng vay online.
 2. Chờ xét duyệt: Các bạn chờ nhân viên công ty Doctordong xác nhận và thẩm định gói vay qua số điện thoại của bạn, trung bình trong 15 – 30 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công tiền khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM của khách hàng (từ 30 phút – 24h trong ngày).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng, momo, payoo, WOORIBANK.
vay tiền doctordong

Ưu điểm vay tiền online tại Doctordong

 • Chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam đủ 20 tuổi, hỗ trợ Toàn quốc (Trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Vay online lãi suất 0% đến 4.000.000 VNĐ
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay đơn giản
 • Không thế chấp, không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Giải ngân vay nhanh trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền Doctor đồng
 • Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng, Momo, Payoo

Câu hỏi liên quan khi vay online tại Doctordong

Vay tiền Doctordong như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua doctordong của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của Doctor Đồng với ưu đãi lãi suất 0% cho bạn.
Vay tiền online tại Doctordong có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy Doctordong là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay.
Vay online tại Doctordong cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi từ 20-60 tuổi, có công việc ổn định là vay tiền được Doctordong.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ Doctordong ?
Bạn sẽ vay tối đa được 10 triệu với lãi suất 0% từ Doctordong, thanh toán từ 10-90 ngày.
Thanh toán cho doctordong như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của Doctordong, Doctordong có các hình thức thanh toán chính là qua tài khoản ngân hàng, Momo, Payoo, WOORIBANK.

Doctordong là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên đăng ký vay tiền online cho mình chỉ sau moneycat. Doctor Đồng là một công ty tài chính có thâm niên lâu nhất hiện nay (20 năm). Qua một khoảng thời gian dài với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cả nước Doctordong chứng tỏ là một địa chỉ vay tiền uy tín và hiệu quả nhất 2020. Hỗ trợ toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo, lãi suất 0% khi vay lần đầu lên đến 4 triệu VNĐ, chỉ cần CMND đủ 20 tuổi, không thế chấp, không gặp mặt …


Vay tiền online One CLick Money (3)

One Click Money là web vay tiền online uy tín thứ 3 hiện tại, Công ty vay tiền được rất nhiều khách hàng đánh giá cao 4.7/5* vì rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online đến 10 triệu, lãi suất 0%
 • Đăng ký vay tiền siêu tốc, nhận tiền chỉ 5 phút
 • Tự động xét duyệt hồ sơ
 • Giải ngân nhanh tối đa 24h trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Độ tuổi 22-60 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại OCM với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký dịch vụ: Chọn khoản vay, điền thông tin trên web/app để hoàn thành hợp đồng vay online
 2. Chờ xét duyệt: Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ trung bình trong 5 – 10 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công tiền khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM của khách hàng (từ 30 phút – 24h trong ngày).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc chuyển phát nhanh viettelpost
vay tiền one click money

Ưu điểm vay tiền online tại One Click Money

 • Chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam đủ 22 tuổi, hỗ trợ Toàn Quốc
 • Vay online lãi suất 0% đến 10.000.000 VNĐ
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay đơn giản
 • Đặc biệt không thẩm định, xét duyệt hồ sơ tự động
 • Giải ngân cấp tốc trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền one click money (OCM)
 • Không thế chấp, không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng, Viettelpost

Câu hỏi liên quan khi vay online tại One CLick Money

Vay tiền One Click Money như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua One Click Money của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của One Click Money với ưu đãi vay 10 triệu lãi suất 0% cho bạn.
Vay tiền online tại One Click Money có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy One Click Money là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay.
Vay online tại One Click Money cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi từ 22-60 tuổi, có công việc ổn định là vay nhanh được One Click Money.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ One Click Money ?
Bạn sẽ vay nhanh được từ 1-10 triệu từ One Click Money, kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – tối đa 182 ngày.
Thanh toán cho One Click Money như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của One Click Money, One Click Money có 2 hình thức thanh toán chính là qua tài khoản ngân hàng, hoặc hệ thống ViettelPost

Sau khi thống kê và tìm kiếm Finbank chúng tôi nhận thấy, One Click Money là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên đăng ký cho khoản vay tiền online của mình. One Click Money có mức vay lãi suất 0% cao hiện nay lên đến 10 triệu. Chưa hết ocm giải ngân và xét duyệt hồ sơ rất nhanh, hầu hết tự động tất cả thủ tục vay online hết chưa đầy 30 phút. Thủ tục chỉ cần CMND, độ tuổi hợp lý từ 22 đến 60 tuổi tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay gấp nhận được tiền một cách nhanh chóng trong ngày.


Vay tiền online cùng Crezu (4)

Crezu là web vay tiền online uy tín tốt thứ 4 hiện nay, Công ty vay tiền được rất nhiều khách hàng đánh giá cao 4.6/5* vì rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online 247 từ 500K đến 10 triệu
 • Lãi suất 0% trong lần đầu tiên
 • Đăng ký vay tiền nhanh, chỉ 5 – 10 phút
 • Xét duyệt trong 30 phút
 • Giải ngân ngay trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Độ tuổi 18-70 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại Crezu với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký vay: Chọn khoản vay và điền thông tin trên web/app để hoàn thành hợp đồng vay online.
 2. Chờ xét duyệt: Nhân viên công ty Crezu sẽ xác nhận và thẩm định gói vay qua số điện thoại của bạn, trung bình trong 10 – 20 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM (từ 30 phút – 24h trong ngày).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng
vay tiền online crezu

Ưu điểm vay tiền online tại Crezu

 • Chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam từ 18-70 tuổi,
 • Vay online lãi suất 0% đến 10.000.000 VNĐ
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay đơn giản
 • Không thế chấp, không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Giải ngân vay nhanh trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền Crezu
 • Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng

Câu hỏi liên quan khi vay online tại Crezu

Vay tiền Crezu như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua Crezu của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của Crezu với ưu đãi lãi suất 0% cho bạn.
Vay tiền online tại Crezu có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy Crezu là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay.
Vay online tại Crezu cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi từ 18-70 tuổi, có công việc ổn định là vay tiền được Crezu.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ Crezu ?
Bạn sẽ vay tối đa được 10 triệu với lãi suất 0% từ Crezu, thanh toán từ 10-90 ngày.
Thanh toán cho Crezu như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của Crezu, Crezu có các hình thức thanh toán chính là qua tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Finbank chúng tôi nhận định Crezu là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên đăng ký vay tiền online. Crezu là một công ty tài chính mới xuất hiện cuối năm 2020, tuy chỉ qua 1 khoảng thời gian ngắn nhưng crezu đã chứng tỏ là một địa chỉ vay tiền uy tín và hiệu quả nhất 2020. Hỗ trợ toàn quốc, lãi suất 0% khi vay lần đầu lên đến 10 triệu VNĐ, chỉ cần CMND đủ 18 tuổi, không thế chấp, không gặp mặt …


Vay tiền online cùng Senmo (5)

Senmo là web vay tiền online uy tín thứ 5 hiện tại, Công ty/Tổ chức Gofingo vay tiền nhanh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao 4.5/5* vì rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online đến 10 triệu
 • Vay 4 triệu lãi suất 0% cho lần vay đầu
 • Đăng ký vay tiền cấp tốc online, nhận tiền chỉ 5 phút
 • Giải ngân vay nhanh tối đa 24h trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Độ tuổi 21-60 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại Senmo.vn với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký dịch vụ: Chọn khoản vay, điền thông tin trên web/app để hoàn thành hợp đồng vay online nhanh
 2. Chờ xét duyệt: Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ trung bình trong 5 – 10 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công tiền khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM của khách hàng (từ 30 phút – 24h trong ngày).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng ATM nội địa, hoặc thẻ Visa/Mastercard
vay tiền senmo

Ưu điểm vay tiền online tại Senmo

 • Chỉ cần CMND/CCCD đủ 21 tuổi, hỗ trợ Toàn Quốc
 • Vay online lãi suất 0% đến 4.000.000 VNĐ
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay đơn giản không thế chấp
 • Giải ngân cấp tốc trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền Senmo
 • Không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng ATM, Visa

Câu hỏi liên quan khi vay online tại Senmo

Vay tiền Senmo như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua Senmo của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của Senmo.vn với ưu đãi vay 10 triệu lãi suất 0% cho bạn.
Vay tiền online tại Senmo có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy Senmo là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay.
Vay online tại Senmo cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi từ 21-60 tuổi, có công việc ổn định là vay nhanh được Senmo.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ Senmo ?
Bạn sẽ vay nhanh được từ 1-10 triệu từ Senmo, kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – tối đa 182 ngày.
Thanh toán cho Senmo như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của Senmo, Senmo thanh toán chính là qua tài khoản ngân hàng, Visa/MasterCard

Sau khi thống kê và tìm kiếm Finbank chúng tôi nhận thấy Senmo là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên đăng ký cho khoản vay tiền cấp tốc online. Senmo có mức vay lãi suất 0% khá cao. Senmo giải ngân và xét duyệt hồ sơ rất nhanh, hầu hết là tự động tất cả thủ tục vay online hết khoảng 30 phút. Thủ tục chỉ cần CMND, độ tuổi hợp lý từ 21 đến 60 tuổi tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay nóng nhận được tiền một cách nhanh chóng trong ngày.


Vay tiền online cùng Cash24 (6)

Cash24 là web vay tiền online uy tín tốt thứ 6 hiện nay, Công ty vay tiền được rất nhiều khách hàng đánh giá khá cao 4.4/5* với rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online đến 15 triệu
 • Vay nhanh online trả góp đến 12 tháng
 • Đăng ký vay tiền nhanh, chỉ 10 phút
 • Xét duyệt trong 30 phút
 • Tiền về ATM ngay trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Độ tuổi 18-60 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại Cash24.vn với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký vay: Chọn khoản vay và điền thông tin trên web/app để hoàn thành hợp đồng vay online.
 2. Chờ xét duyệt: Các bạn chờ nhân viên công ty Cash24 xác nhận và thẩm định gói vay qua số điện thoại của bạn, trung bình trong 30 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM của khách hàng (từ 20 phút – 24h trong ngày).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trả góp theo tháng, theo tuần, tối đa 12 lần trong 12 tháng.
cash24

Ưu điểm vay tiền online tại Cash24

 • Chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam từ 18 trở lên
 • Vay online đến 15.000.000 VNĐ trả góp 12 tháng
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay tiền đơn giản
 • Không thế chấp, không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Giải ngân vay nhanh trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền Cash24
 • Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng

Câu hỏi liên quan khi vay online tại Cash24

Vay tiền Cash24 như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua Cash24 của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của Crezu với ưu đãi vay 15 triệu trả góp 12 tháng cho bạn.
Vay tiền online tại Cash24 có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy Cash24 là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay với số tiền lớn, trả góp đến 1 năm
Vay online tại Cash24 cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi trên 18 tuổi, có công việc ổn định là vay tiền được Cash24.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ Cash24 ?
Bạn sẽ vay tối đa được 15 triệu với lãi suất 0% từ Cash24, thanh toán từ 10-90 ngày.
Thanh toán cho Cash24 như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của Cash24, Cash24 có các hình thức thanh toán chính là qua tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Finbank nhận thấy Cash24 là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên vay tiền online. Bạn có thể vay đến 15 triệu trả góp đến 12 tháng. Cash24 là tổ chức cho vay online với số tiền lớn trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng. Tuy chỉ qua 1 khoảng thời gian ngắn nhưng Cash24 đã chứng tỏ là một địa chỉ vay tiền uy tín nhất 2020. Hỗ trợ toàn quốc, chỉ cần CMND đủ 18 tuổi, không thế chấp, không gặp mặt


Vay tiền online cùng Tamo (7)

Tamo là web vay tiền online uy tín thứ 7 hiện tại, Công ty/Tổ chức vay nhanh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao 4.3/5* vì rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online đến 15 triệu
 • Vay 5 triệu cho lần vay đầu tiên
 • Đăng ký vay tiền cấp tốc online, nhận tiền chỉ 5 phút
 • Giải ngân vay nhanh online tối đa 24/7 trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Độ tuổi 20-60 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại Tamo.vn với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký dịch vụ: Chọn khoản vay, điền thông tin trên web/app để hoàn thành hợp đồng vay online nhanh
 2. Chờ xét duyệt: Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ trung bình trong 5 – 10 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công tiền khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM của khách hàng (từ 30 phút – 24h giải ngân 7 ngày trong tuần).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng ATM nội địa (Vietconbank, Vpbank), hoặc ViettelPost
vay tiền online tamo

Ưu điểm vay tiền online tại Tamo

 • Chỉ cần CMND/CCCD đủ 20 tuổi, hỗ trợ Toàn Quốc
 • Vay online đến 5.000.000 VNĐ lần đầu, tối đa 15 triệu
 • Kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày/lãi suất 12-20% năm
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay đơn giản không thế chấp
 • Giải ngân cấp tốc trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền Tamo
 • Không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Thanh toán linh hoạt qua ngân hàng ATM, ViettelPost

Câu hỏi liên quan khi vay online tại Tamo

Vay tiền Tamo như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua Tamo của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của Tamo.vn với ưu đãi vay 5 triệu chỉ bằng CMND cho bạn.
Vay tiền online tại Tamo có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy Tamo là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Vì sự đơn giản, nhanh chóng.
Vay online tại Tamo cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi từ 20-60 tuổi, có công việc ổn định là vay nhanh được Tamo.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ Tamo ?
Bạn sẽ vay nhanh được từ 1-15 triệu từ Tamo, kỳ hạn tối thiểu 90 ngày – tối đa 180 ngày.
Thanh toán cho Tamo như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của Tamo, Hình thức thanh toán chính qua của Tamo qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, Vpbank, Viettelpost.

Sau khi thống kê và tìm kiếm Finbank chúng tôi nhận thấy Tamo là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên đăng ký cho khoản vay tiền cấp tốc online của bạn. Tamo có mức vay online cho lần đầu tiên lên đến 5 triệu, tối đa 15 triệu . Tamo giải ngân và xét duyệt hồ sơ rất nhanh, hầu hết là tự động tất cả thủ tục vay tiền online chỉ hết khoảng 30 phút. Thủ tục chỉ cần CMND, độ tuổi hợp lý từ 20 đến 60 tuổi tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp nhận được tiền một cách nhanh chóng trong ngày.


Vay tiền online cùng Vamo (8)

Vamo là web vay tiền online uy tín tốt thứ 8 hiện nay, Công ty vay tiền được rất nhiều khách hàng đánh giá khá cao 4.2/5* với rất nhiều ưu điểm:

 • Vay online đến 10 triệu chỉ cần CMND/CCCD
 • Vay nhanh 1.500.000 VNĐ cho lần vay đầu
 • Đăng ký vay tiền nhanh, chỉ 10 phút
 • Xét duyệt trong 30 phút
 • Nhận tiền về ATM ngay trong ngày
 • Hỗ trợ toàn quốc (Trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Độ tuổi hỗ trợ 22-60 tuổi

Các bước đăng ký vay tiền online tại Vamo.vn với 4 bước vô cùng đơn giản.

 1. Đăng ký vay: Chọn khoản vay và điền thông tin trên web/app để hoàn thành hợp đồng vay online.
 2. Chờ xét duyệt: Các nhân viên công ty Vamo sẽ xác nhận và thẩm định gói vay qua số điện thoại của bạn, trung bình trong 30 phút.
 3. Nhận tiền: Sau khi xét duyệt thành công khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM của khách hàng (từ 20 phút – 24h trong ngày).
 4. Thanh toán: Khi đến hạn thanh toán bạn sẽ phải thanh toán lại khoản vay qua tài khoản ngân hàng, có thể gia hạn trả góp hàng tháng
vay tiền vamo

Ưu điểm vay tiền online tại Vamo

 • Chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam từ 22 trở lên
 • Vay online đến 10.000.000 VNĐ, lần đầu chỉ được 1tr5
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, vay tiền đơn giản
 • Thời hạn vay tiền từ 7-30 ngày
 • Không thế chấp, không gặp mặt, không ảnh hưởng đến người thân
 • Giải ngân vay nhanh trong ngày
 • Hỗ trợ cả web/app vay tiền Vamo
 • Thanh toán linh hoạt qua nhiều ngân hàng

Câu hỏi liên quan khi vay online tại Vamo

Vay tiền Vamo như thế nào ?
Bạn chỉ cần truy cập vào trang finbank.vn và nhấp vào link vay tiền qua Vamo của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ web chính thức của Vamo.vn với ưu đãi vay 1,5 triệu cho lần đầu.
Vay tiền online tại Vamo có uy tín không ?
Chúng tôi nhận thấy Vamo là một trong những địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay với số tiền nhỏ, cần tiền gấp
Vay online tại Vamo cần những gì ?
Bạn chỉ cần CMND/CCCD Việt Nam còn hạn sử dụng, độ tuổi trên 20 tuổi, có công việc ổn định là vay tiền được Vamo.
Tôi vay được bao nhiêu, bao lâu từ Vamo ?
Bạn sẽ vay tối đa được 10 triệu với lãi suất 0% từ Vamo, thanh toán từ 7-30 ngày.
Thanh toán cho Vamo như thế nào ?
Bạn truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp bên trên để đến với trang thanh toán của Vamo, Vamo có các hình thức thanh toán chính là qua tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Finbank chúng tôi nhận thấy Vamo là một địa chỉ vay tiền uy tín mà các bạn nên đăng ký vay tiền online. Bạn có thể vay đến 1,5 triệu cho lần đầu tiên, tối đa 10 triệu trong những lần tiếp theo. Vamo là một trong những tổ chức cho vay online với số tiền nhỏ, nhanh chóng hiệu quả nhất 2020. Hỗ trợ toàn quốc, chỉ cần chứng minh nhân dân đủ 20 tuổi, không thế chấp, không gặp mặt

Tổng kết câu hỏi về vay tiền online

Vay tiền online cấp tốc là gì ?
Vay tiền online của chúng tôi cung cấp, bạn sẽ nhận được những khoản vay nhanh chóng trong ngày mà chỉ cần CMND & thẻ ngân hàng ATM, Vay online không cần thế chấp, không cần gặp mặt, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại, máy tính, laptop có kết nối mạng là đã có thể vay luôn đến 15tr/1 tổ chức.
Vay tiền online có lừa đảo ?
Vay tiền online mà Finbank cung cấp là uy tín nhất hiện nay, đã được kiểm chứng, cũng được hàng ngàn khách hàng đánh giá tốt, vì vậy không có dấu hiệu lừa đảo ở đây, nhưng không phủ nhận rằng trên các trang mạng xã hội vẫn có nhiều người mang danh nghĩa các công ty đi lừa đảo rất nhiều người. Thu nhập bất hợp pháp lên đến cả trăm triệu VNĐ
Điều kiện vay tiền online nhanh?
Vay online thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có CMND/CCCD Việt Nam, đủ 18 tuổi, có công việc ổn định, đủ khả năng chi trả khoản vay là vay được ngay.
Tôi vay tiền online được bao nhiêu ?
Tùy theo mỗi công ty/tổ chức, sẽ có mỗi gói vay riêng, nhưng trung bình bạn sẽ vay được từ 500K đến 5 triệu cho lần vay đầu tiên, tối đa vay đến 15tr/1 tổ chức. Có nghĩa là bạn có thể vay nhiều gói vay cùng lúc, khả năng cao nhất bạn có thể vay đến 50 70 triệu khi vay online nhanh.
Thời gian vay online là bao lâu ?
Thời hạn vay tiền online sẽ tùy thuộc vào mỗi công ty/tổ chức, nhưng hầu hết sẽ ở mức 30-180 ngày, duy nhất có cash24 cho phép bạn vay trả góp 15 triệu trong 12 tháng.
Các hình thức thanh toán vay tiền online ?
Vay tiền nhanh đồng nghĩa với thanh toán nhanh, từ bước giải ngân đến thanh toán 100% đều thực hiện online là chính, và cách thức tốt nhất hiện nay là thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM. Chuyển khoản online vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, không làm mất thời gian của 2 bên.
Vay tiền online không cần CMND ?
Nếu bạn nghe được ở đâu rằng vay online mà không cần cmnd thì finbank cam đoan đó là lừa đảo nhé. Đã là vay tiền online điều đầu tiên bên cho vay sẽ phải biết bạn là ai, bạn ở đâu, bạn làm công việc gì, lương tháng bạn bao nhiêu … Vì vậy chứng minh nhân dân CMND/ căn cước công dân CCCD là điều kiện bắt buộc nhé.
Vay tiền online không thẩm định ?
Vay online không thẩm định hoàn toàn có thật. Vì đơn giản có thể bạn vay lần đầu, bạn thanh toán đúng hạn nên bạn vay lần thứ 2 sẽ không cần thẩm định, bạn sẽ được giải ngân ngay về ATM, ngoài ra hồ sơ vay tốt cũng có thể không cần thẩm định.
Vay tiền online không có thẻ ngân hàng ATM ?
Cách đây vài năm vẫn còn hình thức vay nhanh online không cần thẻ ATM, giải ngân qua các bên liên kết như viettelpost, thegioididong, fptshop, bưu điện … nhưng gần đây không còn tồn tại. Hiện nay hình thức giải ngân chủ yếu qua tài khoản ngân hàng. Vì vậy trước khi vay tiền online bạn cần chuẩn bị một thẻ ATM để nhận tiền nhé !
Sau bài viết khá dài của Finbank bạn đã tìm ra địa chỉ vay tiền online uy tín cho mình chưa ? Hãy đăng ký vay online qua 8 gói mà finbank cung cấp nhé !
Những phản hồi tích cực của các bạn sẽ góp phần giúp chúng tôi thay đổi phát triển tốt hơn, vì vậy không ngần ngại bình luận cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.
Cần hỗ trợ gì thêm về hướng dẫn vay tiền online nhanh hãy comment hoặc liên hệ ngay qua Emai: hotro@finbank.vn.
Finbank đang phát triển chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang.
#vaytienonline #vayonline #vaynhanhonline #vaytiennhanh #vaytiencmnd
[Total: 1   Average: 5/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *