Trong thời kỳ hiện đại hóa hiện nay nhu cầu vay tiền mặt nhanh nhất trong ngày đang là một hình thức vay mượn tiền trực tuyến rất phổ biến. Cùng với đó là vay tiền online chuyển khoản cấp tốc 24/24 là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng vì nhiều ưu điểm của nó. Phần lớn công nhân, người lao động trong độ tuổi từ 18-60 tuổi không đủ tiền sinh hoạt trong một tháng vì phải chi tiêu rất nhiều khoản. Vì vậy hình thức vay tiền mặt online nhanh ra đời, các bạn chỉ cần đăng ký vay online trên mạng nhận tiền mặt tại cây Atm. Vậy có phải là vay tiền nhanh onlinenhận tiền mặt phải không ! Sau đây chúng tôi sẽ mô tả cho các bạn hiểu rõ về loại hình vay tiền này.

vay tiền mặt nhanh
Vay tiền mặt nhanh

Địa chỉ vay tiền cấp tốc online uy tín nhất

Sau khi tìm kiếm và thống kê Finbank chúng tôi đã tìm ra một vài địa chỉ vay tiền mặt nhanh online dành riêng cho bạn, những gói vay này có lãi suất 0%, có thời hạn thanh toán dài, số tiền cũng khá lớn phù hợp với những người cần vay tiền nhanh như bạn. Bạn lựa chọn và đăng ký vay ngay nhé !

PLAN

Number

minutes

Price

Price for 1 minute

Price for 1 minute

Your text

Crezu

Lãi suất 0%

Toàn quốc - 18 đến 60 tuổi

Đã Xác Nhận

Easycash

Nhận tiền ngay

Toàn quốc - 20 đến 60 tuổi

ƯU ĐÃI 0%

Đồng 247

Lãi suất 0%

Toàn quốc - Từ 20 - 60 tuổi

ƯU ĐÃI 0%

Moneycat

Lãi suất 0%

Toàn quốc - Từ 20 - 60 tuổi

ƯU ĐÃI 0%

PLAN

Number

minutes

Price

Price for 1 minute

Vay VNĐ

Lãi suất 0% - 30 ngày

Toàn quốc - Từ 20 - 60 tuổi

ƯU ĐÃI 0%

Fe Credit

Lãi suất 0%

Toàn quốc - Từ 18 - 70 tuổi

ƯU ĐÃI 0%

Moneyveo

Vay 15tr - 12 tháng

Toàn quốc - 18 đến 60 tuổi

Đã Xác Nhận

Finami

Giải ngân nhanh

Toàn quốc - 22 đến 60 tuổi

Đã Xác Nhận

Vay tiền online 24/24 là gì ?

Vay tiền mặt là hình thức vay tiền online nhưng khi hồ sơ được xét duyệt thành công, tiền khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng, khách hàng chỉ cần mang thẻ ra cây ATM để rút tiền mặt thôi. Hình thức vay tiền nhanh còn không thế chấp, không gặp mặt, không cầm cố và ảnh hưởng đến người thân … chỉ cần CMND đủ 18 tuổi còn hạn sử dụng là bạn đã vay tiền mặt nhanh chóng.

Vay tiền mặt online giải quyết được nhu cầu cần mượn tiền gấp, cần vay nóng của những khách hàng cần số tiền nhỏ, trong một khoảng thời gian ngắn. Thủ tục vay vô cùng đơn giản, giải ngân nhanh chóng 24h trong ngày. Thanh toán linh hoạt qua chuyển khoản ngân hàng.

Thủ tục, điều kiện vay tiền mặt cấp tốc nhanh

Điều kiện vay tiền mặt online vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bạn là người Việt Nam, có chứng minh nhân dân CMND/căn cước công dân CCCD đủ 18 tuổi, giới hạn 60 tuổi. Bạn phải có công việc ổn định, mức lương tối thiểu trên 3 triệu/tháng để đủ khả năng thanh toán khoản vay online của bạn.

Điều quan trọng không kém là bạn phải có thẻ ngân hàng ATM chính chủ, có nghĩa tên chủ khoản vay trên hợp đồng vay tiền phải trùng với tên chủ tài khoản ngân hàng. Tránh trường hợp người nhận tiền vay lại không phải khách hàng đăng ký vay, tạo điều kiện lừa đảo vay tiền, tranh chấp pháp lý.

Cuối cùng là bạn vào web/app của Finbank để đăng ký những gói vay phù hợp với bạn về lãi suất, khoản vay, thời gian …

Ưu đãi vay cấp tốc nhanh chóng lãi suất 0%

Trong hầu hết các web vay tiền uy tín hiện nay mà finbank cung cấp đều có ưu đãi vay online với lãi suất 0% cho lần đầu tiên. Để những khách hàng lần đầu biết đến hình thức vay tiền mặt nhanh online thì các công ty/tổ chức tài chính thường tạo ưu đãi về lãi suất để tiết kiệm chi phí vay online, qua đó quảng bá tốt thương hiệu của họ. Vay tiền mặt lãi suất 0% chủ yếu phù hợp với những khách hàng cần vay số tiền nhỏ, thời hạn trả nhanh trong 7-15 ngày. Sau đó nếu khách hàng muốn vay nhiều hơn, lâu hơn sẽ vẫn phải trả lãi suất như bình thường.

Thời gian xét duyệt, nhận tiền

Không như những cách vay tiền ngân hàng thông thường, bạn sẽ phải đợi rất lâu có thể cả tuần để có thể nhận tiền được tiền vay của bên họ. Nhưng với các vay tiền mặt online này thời gian lại vô cùng lý tưởng, bạn chỉ cần đăng ký vay trên website/ứng dụng vay tiền trong 5-10 phút. Sau đó bạn đợi nhân viên xét duyệt và thẩm định hồ sơ khoảng 30 phút, nếu duyệt tự động thì bỏ qua khoảng thời gian này. Sau khi hồ sơ của bạn đã được xét duyệt thành công tiền sẽ chuyển thẳng về tài khoản ATM của bạn ngay lập tức, lâu nhất là 24h trong ngày.

Ưu nhược điểm của vay tiền cấp tốc online 24/7

Ưu điểm

 • Vay tiền mặt không cần phải đi đâu, đăng ký hoàn toàn online.
 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD còn hạn sử dụng, và thẻ ATM nhận tiền.
 • Vay online lãi suất 0% cho gói vay đầu tiên.
 • Vay không thế chấp, không gặp mặt, không làm phiền người thân.
 • Tiết kiệm chi phí đi lại, điện thoại …
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày, xét duyệt tự động.
 • Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cam kết thanh toán đúng hạn.

Nhược điểm

 • Khoản vay nhỏ chỉ từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay ngắn: trung bình từ 30-90 ngày
 • Lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng: Vì tỉ lệ khách hàng không thanh toán, hay bùng tiền vay online cao.

Lưu ý khi vay tiền mặt online nhanh

 • Lựa chọn gói vay, ưu đãi vay phù hợp và tiết kiệm chi phí lãi suất khi vay online.
 • Đọc kỹ thông tin vay để biết số tiền thanh toán, ngày thanh toán đúng hạn.
 • Cung cấp thông tin vay chính xác để được xét duyệt hồ sơ nhanh.
 • Tránh thanh toán muộn, trễ hạn sẽ phát sinh phí phạt. Nhận được ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay tiếp theo.
 • Không được đăng ký vay tiền mặt ở những địa chỉ vay tiền không uy tín (trên mxh facebook), có nhiều cá nhân lợi dụng để lừa đảo.
 • Chụp ảnh CMND/CCCD rõ nét đủ sáng để hồ sơ xét duyệt ngay.

Bảng tổng hợp vay tiền mặt siêu tốc online 24/24

Hình thức vay tiền mặt nhanh Vay online nhanh qua web/app ứng dụng
Thủ tục đăng ký vay nhanh Chỉ cần CMND/CCCD còn hạn sử dụng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc (quốc tịch Việt Nam)
Độ tuổi vay tiền nhanh Từ 18 đến 60 tuổi
Khoản vay nhanh online Từ 500.000 đến 15 triệu VNĐ
Thời hạn vay tiền mặt online Vay tiền mặt trả góp từ 7 đến 90 ngày
Lãi suất vay tiền onl Từ 8 đến 25 %/năm (Có ưu đãi lãi suất 0%)
Thời gian xét duyệt hồ sơ Từ 30 phút đến 1 tiếng
Thời gian giải ngân 30 phút đến 24h trong ngày
Phí phạt trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Phí dịch vụ vay tiền mặt Tùy thuộc vào từng gói vay, công ty/tổ chức

FAQ vay tiền mặt nhanh

Vay tiền mặt nhanh online ở đâu ?
Finbank chúng tôi cung cấp các địa chỉ vay tiền online uy tín nhất, phù hợp với từng khách hàng. Các bạn hãy yên tâm khi vay tiền qua sự giới thiệu của Finbank.vn
Vay tiền mặt online có lừa đảo ?
Vay tiền online tại những địa chỉ uy tín mà bên Finbank.vn cung cấp sẽ an toàn 100% nhé, vì đây là những công ty tổ chức uy tín mà chúng tôi đã tìm hiểu, cũng đã có rất nhiều người vay tiền thành công, tồn tại rất lâu. Nhưng vẫn phải cảnh báo rằng vẫn có nhiều người lừa đảo ngoài kia nhé !
Điều kiện để vay tiền mặt ?
Bạn chỉ cần là người Việt Nam, có CMND hoặc CCCD từ 18 đến 60 tuổi, có công việc và thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay đúng hạn. Có thẻ ngân hàng ATM cùng tên chủ thể vay đang sử dụng của một ngân hàng Việt Nam.
Vay tiền mặt nhanh bao lâu ?
Thời hạn vay tiền online sẽ tùy thuộc vào mỗi công ty/tổ chức, nhưng hầu hết sẽ ở mức 30-180 ngày, duy nhất có cash24 cho phép bạn vay trả góp 15 triệu trong 12 tháng.
Các hình thức thanh toán vay tiền mặt online ?
Vay tiền nhanh đồng nghĩa với thanh toán nhanh, từ bước giải ngân đến thanh toán 100% đều thực hiện online là chính, và cách thức tốt nhất hiện nay là thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM. Chuyển khoản online vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, không làm mất thời gian của 2 bên.
Vay tiền mặt nhanh không cần CMND ?
Nếu bạn nghe được ở đâu rằng vay online mà không cần cmnd thì finbank cam đoan đó là lừa đảo nhé. Đã là vay tiền online điều đầu tiên bên cho vay sẽ phải biết bạn là ai, bạn ở đâu, bạn làm công việc gì, lương tháng bạn bao nhiêu … Vì vậy chứng minh nhân dân CMND/ căn cước công dân CCCD là điều kiện bắt buộc nhé.
Vay tiền online không thẩm định ?
Vay online không thẩm định hoàn toàn có thật. Vì đơn giản có thể bạn vay lần đầu, bạn thanh toán đúng hạn nên bạn vay lần thứ 2 sẽ không cần thẩm định, bạn sẽ được giải ngân ngay về ATM, ngoài ra hồ sơ vay tốt cũng có thể không cần thẩm định.
Vay tiền online không có thẻ ngân hàng ATM ?
Cách đây vài năm vẫn còn hình thức vay nhanh online không cần thẻ ATM, giải ngân qua các bên liên kết như viettelpost, thegioididong, fptshop, bưu điện … nhưng gần đây không còn tồn tại. Hiện nay hình thức giải ngân chủ yếu qua tài khoản ngân hàng. Vì vậy trước khi vay tiền online bạn cần chuẩn bị một thẻ ATM để nhận tiền nhé.
Qua những địa chỉ vay tiền cấp tốc online uy tín 24/24 mà Finbank chúng tôi gợi ý cho các bạn thì các bạn đã đăng ký vay tiền mặt nhanh online thành công chưa ạ.
Tất cả những gì finbank làm đều không mang lại giá trị về lợi nhuận, nếu cần sự hỗ trợ về vay tiền nào các bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.
Email: hotro@finbank.vn
[Total: 1   Average: 5/5]

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *