Giới thiệu

Finbank.vn là một website tổng hợp và tư vấn vay tiền nhanh online cho tất cả mọi người, chúng tôi không phải là tổ chức tín dụng hay ngân hàng. Finbank cam kết đưa đến cho tất cả mọi người có nhu cầu vay tiền nhanh, vay online gấp những địa chỉ uy tín và đảm bảo nhất 2020

Website chúng tôi cung cấp cho các bạn các gói vay, cách vay tiền online hiệu quả, đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng. Tránh những rủi ro mà các bạn đang tìm kiếm rất nhiều ở trên mạng, nhất là trên facebook lừa đảo là rất phức tạp.

Ngoài ra …

Chúng tôi tư vấn cho các bạn thêm những hình thức vay tiền khác như: Vay tiền ngân hàng, Vay tín chấp, Vay thế chấp, Cầm đồ online, Vay tiền nhanh online, Mở thẻ tín dụng, Mở tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi vay online, Vay tiền mua xe, Vay mua nhà, Vay tiền trả góp theo tháng, theo tuần, theo ngày … và rất nhiều hình thức khác phù hợp với từng đối tượng.

vay tiền finbank.vn
vay tiền finbank.vn

Khách hàng

Đối với khách hàng, chúng tôi tìm kiếm, lựa chọn những gói vay, những ưu đãi vay tiền online mà các công ty/tổ chức tài chính cung cấp phù hợp với từng đối tượng, từng người về lãi suất, khoản vay, độ tuổi, công việc, hoàn cảnh gia đình …

Công ty/tổ chức tài chính

Đối với công ty/tổ chức tài chính chúng tôi sẽ liên kết, nói chuyện với họ để nhận được những gói vay, ưu đãi vay tốt nhất như lãi suất thấp, linh động thời hạn thanh toán, tăng giá trị khoản vay … tạo điều kiện vay cho tất cả mọi người.

Những đối tác chính của Finbank

Chúng tôi liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Agribank, HSBC, VPbank, VIB, TPbank, SHB, MBBank, Shinhanbank, OCB, Maritime Bank, Sacombank, HDBank ..

Các tổ chức khác: Fecredit, HomeCredit, Moneycat, Doctordong, Cash24, One Click Money, Tamo, Vamo, Senmo, Crezu. Moneytab, Snap …

Khách hàng nói về chúng tôi

Chị Nhung

Nhờ có Finbank mà tôi đã tìm được chỗ vay tiền nhanh chóng, tuy rằng không vay được quá nhiều tiền, nhưng tôi vẫn thấy hài lòng và cho rằng đây là một địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn các hình thức vay tiền online của mình.

Anh Hải

Đang lúc cần tiền đóng học thêm cho con mà tôi không thể mượn được ở đâu. May sao lên google tìm được Finbank. Tôi đã nhận được tiền từ gói vay online mà website cung cấp với lãi suất 0%. Tôi rất hài lòng và cảm ơn công ty.

Anh Tuấn

Những lần tôi cần tiền, đã biết đến hình thức vay tiền online nhưng chưa thực sự vay thành công. Một lần được bạn giới thiệu về finbank tôi đã vay thành công 10 triệu đầu tiên để sử dụng. Tôi rất hài lòng về các bạn, Cảm ơn !

Liên hệ với Finbank

Vay tiền Finbank: Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn !